Truyện Trọng Sinh: Anh Chỉ Cần Có Em

Thể Loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh

Nội Dung Truyện : Anh Chỉ Cần Có Em
Thể loại: hiện đại đô thị, trọng sinh, ôn nhu anh tuấn công x lạnh lùng bá đạo mỹ thụ

Dương Thần tỉnh dậy, đầu có chút đau nhức, cũng bởi vì tối hôm qua có chuyện làm bản thân suy nghĩ nên gần sáng mới chợp mắt được. Hiện tại cũng đã khá trễ rồi. Trong cuộc đời làm giảng viên đại học, Dương Thần chưa bao giờ dậy trễ như bây giờ.

Nghĩ lại chỉ cảm thấy mọi chuyện như một giất mơ, người ta thường nói 'phúc bất trùng lai, họa vô đơn chí' nhưng mà có những cái họa tới một lần rồi thì làm cho người ta không cần chờ nó đến thêm lần nữa. Mà Dương Thần chính là gặp một cái họa như vậy đi.

Bởi vì có thể nói Dương Thần chính là đã chết. Chết vì rơi từ tầng mười lăm xuống đất. Dương Thần tuy là cô nhi, nhờ cá tính ôn hòa cùng ý chí đã học lấy học vị thạc sĩ kinh tế, nhưng do bản thân muốn ổn định và có cuộc sống bình lặng mà chọn làn giảng viên đại học, sống hơn ba mươi năm không đắc tội với ai vậy mà lão thiên gia sao lại gai mắt với anh?

Ngày hôm đó cũng bình thường như những ngày khác, Dương Thần đi dạy, đúng lúc chuyển phòng học, phải đi từ tòa nhà này sang tòa nhà bên cạnh, nhưng cũng may, hai tòa nhà cạnh nhau cách mỗi năm tầng lại có một hành lang thông qua, lúc đó trời mưa rất lớn, tầng mười lăm ít người qua lại nên nhân viên quên mất phải đóng mái che làm cho hành lang ướt sũng nước......Đọc truyện tại: https://truyenhaydoc.com/doc-truyen/anh-chi-can-co-em

Cài đặt app đọc Truyện Trọng Sinh: miễn phí trên smartphone tại đây >>

Truyện Trọng Sinh: khác xem tại đây >>

Nhận truyện mới qua email tại đây >>

Đọc trên facebook tại đây >>

Giải trí xả stress tại đây >>

Xem nội dung khác >>

Truyện Trọng Sinh,Danh sách trọng sinh hoàn,truyện có nhân vật chính vì một lý do nào đó mà được sống lại sau khi chết đi, thể loại này thường kết hợp với thể loại xuyên không.

Previous Post
Next Post
Related Posts